May áo người tuyết tinh nghịch để bé diện Giáng sinh

May áo người tuyết tinh nghịch để bé diện Giáng sinh

Hãy biến hóa chiếc áo thun trắng thành chiếc áo chú người tuyết siêu đáng yêu cho các bé nhà bạn vào dịp Giáng sinh năm nay. Các bé sẽ thích thú lắm đó!

www.lamsao.com

 

Nguyên liệu – 1 chiếc áo thun trắng – 1 miếng vải vụn màu cam – 8 chiếc cúc đen cả to và nhỏ – 1 miếng dính vải – Giấy – Bút chì – Kéo – Kim chỉ

1 Cắt sẵn một hình tam giác để làm mũi chú người tuyết. Dính phần vải dính lên miếng vải màu cam. Bạn đặt miếng vải cam xuống rồi để lên trên là mẫu chiếc mũi giấy. Dùng bút chì để vẽ viền chiếc mũi lên tấm vải dính.

2 Dùng kéo cắt miểng vải ra theo đường bút chì là ta được chiếc mũi màu cam của người tuyết. Liệng kéo để hai đầu dưới chiếc mũi hơn tròn một chút nhé!

3 Trải mặt trước chiếc áo ra một bề mặt phẳng. Xếp cúc đen và chiếc mũi như hình dưới rồi bạn dùng kim chỉ khâu cố định lại.

Thành phẩm Chiếc áo hình chú người tuyết handmade trông thật vui nhộn và bắt mắt nhỉ? Để làm chiếc áo hình “cô người tuyết” bạn có thể tạo thêm lông mi hoặc dính thêm một chiếc nơ. Bọn trẻ nhà bạn sẽ hạnh phúc lắm khi được diện chiếc áo xinh xắn này vào dịp Giáng sinh. Dành chút thời gian để tạo cho bé những chiếc áo người tuyết ngộ nghĩnh để đón Giáng sinh nhé!

May áo người tuyết tinh nghịch để bé diện Giáng sinh

Chúc bạn thực hiện thành công!