Bé trai xuống phố cuối tuần cực chất với quần baggy dáng ngố

 

Những chiếc quần baggy đã xuất từ lâu với dáng sơ ban đầu là kiểu phồng thân trên và được bó gấu dưới tạo phong cách khá bụi bặm. Nhưng hiện nay dáng quần này đã được phá cách với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau dành cho các lứa tuối. Với thời trang trẻ em mùa hè thì những chiếc quần bagyy phù hợp với kiểu quần ngố để bé được thoả mái mà vẫn rất phong cách. Những chàng trai nhí của bạn xuống phố cuối tuần sẽ sành điệu hơn với những chiếc quần bagyy ngố mix cùng áo phông khoẻ khoắn.

quan bagyy be trai (3)quan bagyy be trai (4)quan bagyy be trai (5)quan bagyy be trai (6)quan bagyy be trai (7)quan bagyy be trai (8)quan bagyy be trai (9)quan bagyy be trai (12)quan bagyy be trai (13)quan bagyy be trai (14)quan bagyy be trai (15)

Những chiếc quần bagyy có thể từ chất liệu jean hay thun hoặc có khá nhiều hoạ tiết bắt mắt để các mẹ lựa chọn cho bé hợp thời trang nhất

quan bagyy be trai (16)quan bagyy be trai (17)quan bagyy be trai (18)quan bagyy be trai (20)

Mix đồ ăn ý với kiểu quần này không thể bỏ qua những chiếc áo phông nhiều màu sắc khác nhau sao cho kết hợp thành bộ đôi với quần baggy, một đôi giày thể thao nữa bé của bạn vừa sành điệu mà rất năng động.

quan bagyy be trai (21)quan bagyy be trai (23)quan bagyy be trai (24)quan bagyy be trai (25)quan bagyy be trai (26)quan bagyy be trai (27)

Quần baggy chưa bao giờ lỗi mốt trong giới trẻ và cũng không kém độ hót với thời trang của bé. Hãy cùng chọn những mẫu cực chất tại puppy.vn