Kiểu mũ len đẹp giúp bé trai 1 tuổi giữ ấm

 

Chiếc mũ len nhỏ xinh xắn là phụ kiện không thể thiếu cho các bé. Cũng như bé gái, các bé trai cũng có những kiểu mũ len đẹp để đội đầu, vừa giữ ấm vừa làm đẹp cho mình.

Những chiếc mũ len với kiểu dáng đáng yêu, những họa tiết, màu sắc bắt mắt sẽ là món quà ý nghĩa để mẹ dành tặng các bé. Cũng giống như bé gái, các bé trai cũng cần có những chiếc mũ len đội đầu để giữ ấm cho cơ thể. Những kiểu mũ len cho bé trai cũng rất đa dạng và phong phú màu sắc. Thường thì các mẹ hay chọn những chiếc mũ len màu trầm cho các bé trai., tuy nhiên nếu em bé trai nhà bạn mới chỉ 1 tuổi, hãy chọn những kiểu mũ có màu sắc, kiểu dáng tươi tắn để toát lên được sự đáng yêu, ngây thơ của các bé nhé!

Nếu các mẹ khéo tay và có thời gian có thể móc mũ len cho em bé nhà mình, tuy nhiên nếu không các mẹ có thể chọn mua mũ len cho bé. Có rất nhiều kiểu mũ len cho bé trai rất đẹp mắt để các mẹ lựa chọn. Từ kiểu mũ len tròn, mũ len dáng cơ bản đến những chiếc mũ len tai bèo… tất cả sẽ là phụ kiện cần thiết để bé vừa ấm áp vừa đáng yêu. Cùng ngắm những mẫu mũ len cho bé trai 1 tuổi và chọn cho em bé nhà mình một chiếc mũ thật đẹp nhé!

Mu len cho be trai bắt mắt không kém gì các bé gái đấy!

Mu len cho be trai 1 tuổi vô cùng đáng yêu với những họa tiết thổ cẩm đẹp mắt

Hay những màu sắc ngộ nghĩnh, rực rỡ cũng giúp chiếc mũ len của bé thêm đẹp

Mũ len màu vàng nghệ vừa nổi bật vừa giúp bé ấm áp

Bé trai thì vẫn có thể đội những chiếc mũ len màu sặc sỡ như đỏ, vàng, cam…

Những kiểu mũ len tai bèo lót lông ấm áp cũng là gợi ý để mẹ sắm cho bé

Kiểu khăn kèm mũ len này cũng được các mẹ mua cho bé khá nhiều, vừa giúp bé giữ ấm vùng cổ, vùng đầu mà nhìn lại rất đáng yêu