Chọn mua quần áo cho em bé vào dịp hè

Mùa hè là mùa du lịch, mùa vui chơi nghỉ ngơi sau một năm học tập căng thẳng của các bé. Những chuyến du lịch, bộ truyện tranh, đồ chơi hay những bộ quần áo điều là những món quà ý nghĩa cho các bé. Việc lựa chọn quần áo em bé trong dịp hè không phải là điều đơn giản.

Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn cho con em mình những bộ quần áo tuyệt vời trong dịp hè.

1. Dựa trên chất liệu

– Quần áo vải cotton phù hợp với mùa hè, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp cho làn da nhạy cảm của bé. Không nên chọn những bộ quần áo lông xù, chất liệu tổng hợp sẽ dễ gây dị ứng cho da của bé.

Kinh nghiệm mua sắm quần áo cho trẻ em

2. Dựa trên màu sắc

– Những bộ quần áo nhiều màu sắc tươi tắn sẽ giúp bé trong dễ thương và xinh xắn hơn. Do đó bạn đừng ngần ngại chọn cho bé những gam màu rực rỡ, các họa tiết vui nhộn phù hợp với tuổi thơ.

3. Dựa trên kích cỡ

– Bé đang độ tuổi phát triển cơ thể về chiều cao và cân nặng nên khi mua đồ cho bé, bạn nên chú ý đến yếu tố quan trọng này. Không nên mua những bộ quần áo rộng rãi sẽ làm bé vướng víu, hoạt động khó khăn. Và còn làm cho bé rất khó chịu, không thoải mái và mất đi sự tự tin khi vui chơi.

Thời trang cho em bé trong dịp hè về

Yếu tố quan trọng trong việc chọn mua quần áo cho bé đó chính là giá cả. Không phải những sản phẩm đắt tiền sẽ có chất lượng tốt.